A+ A A-

Hào lăn bột

Hào là loại hải sản ngon, bổ và có nhiều cách chế biến, phổ biến và khá được ưa chuộng hiện nay là món hào nướng và hào sống chấm mù tạc. Tuy nhiên với đầu bếp thì chưa đủ, họ nghĩ ra thêm nhiều món khác nhau, chế biến thêm để đáp ứng nhu cầu ăn uống phong phú của thực khách. Trong các món đó phải kể đến món hào lăn bột chiên giòn.

Hào sữa chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn rụm và phần thịt hào bên trong mềm ngọt đậm đà sẽ chinh phục cả các thực khách khó tính nhất.

Quy trình chế biến hào lăn bột khá công phu và cầu kỳ. Đầu bếp sẽ lựa chọn hào tươi, loại nhỏ. Tách bỏ lớp vỏ bên ngoài, rửa sạch, để ráo ráo nước. Sử dụng trứng gà đánh tan nhuyễn, trộn với hỗn hợp dầu hào, mayonnaise, nước tương, chút mù tạt....

Nhúng hào vào hỗn hợp trứng cho hào ướt đều. Lăn qua bột chiên giòn cho bám đều vào con hào. Nhúng trở lại vào hỗn hợp trứng một lần nữa. Sau đó Nhúng hào vào bột chiên xù để bột áo đều con hào, hoặc nếu thích chiên giòn thì nhúng vào bột chiên giòn.

Cho hào vào chảo dầu chiên giòn, vớt ra cho ráo, đặt vào đĩa và trang trí. Ăn món này với nước chấm hải sản Hào Sữa hoặc nước tương pha với sốt mayonnaise thêm chút ớt, chút mù tạc xanh.

Bạn có thể thưởng thức món ngon Hào Lăn Bột tại: Quán Đặc Sản Hào Sữa – 351 Nguyễn Thượng Hiền, Q3 (Ngay vòng xoay Dân Chủ) Bấm xem bản đồ >>>

Điện thoại: 091 767 1423 - Like us: http://www.facebook.com/haosua

Kết nối với Hào Sữa
Kết nối với Hào Sữa
Đặc Sản Hào Sữa
Đặc Sản Hào Sữa
Đặc Sản Hào Sữa trên Pinterest
Cảm nhận trên TripAdvisor